Các yếu tố cần quan tâm khi mua BĐS

Real24h.net Năm 2016 đang mở ra với những lợi thế và thách thức mới dành cho nhà đầu tư. Bài toán đầu tư và hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Trong khi ngân hàng nhà nước đã giảm lãi suất tiền gửi USD xuống còn […]

Real24h.net Năm 2016 đang mở ra với những lợi thế và thách thức mới dành cho nhà đầu tư. Bài toán đầu tư và hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Trong khi ngân hàng nhà nước đã giảm lãi suất tiền gửi USD xuống còn 0% hay thị trường chứng khoán, thị trường vàng đã không còn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền thì thực sự năm 2015 và bước sang năm 2016 thì kênh bất động sản mới là kênh giúp các nhà đầu tư yên tâm đầu tư dòng tiền của mình vào.

Các yếu tố cần quan tâm khi đầu tư bất động sản năm 2016:

Lợi nhuận kinh doanh trên bất động sản:

Khi chúng ta mua một bất động sản, chúng ta có thể tự kinh doanh trên bất động sản đó như một mặt hàng kinh doanh và thu lợi nhuận hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay là ủy thác cho một đơn vị kinh doanh họ cam kết về mặt sinh lời hàng tháng, hàng năm cho chủ sở hữu và việc cam kết đó phải cao hơn lãi suất tiết kiệm và đủ hấp dẫn để chúng ta đầu tư.

Vấn đề tăng giá của bất động sản


Khi mua một sản phẩm bất động sản, ngoài việc thu được lợi nhuận kinh doanh của bất động sản, chúng ta kỳ vọng vấn đề tăng giá ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của bất động sản mà chúng ta sở hữu có an toàn và hiệu quả hay không? Bà Huyền cho rằng, với thương hiệu Vinhomes , việc đầu tư để tăng giá bất động sản trong trung hạn và dài hạn là khẳng định được.Uy tín thương hiệu của chủ đẩu tư dự án.

Quyền lợi riêng thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư:

 Đó chính là quyền lợi riêng có, khác biệt nó thể hiện đẳng cấp khác biệt của nhà đầu tư. Với việc các chuỗi các dự án và các thương hiệu của vinhomes như: Vinpearl, Vinmec, Vinshool, Vinpearl land, VinMart … đây là chuỗi các thương hiệu thuộc sở hữu của Vingroup và khi các nhà đầu tư sở hữu một căn hộ, hai căn hộ hay 4, 5 bất động sản của Vingroup thì họ sẽ được chủ đầu tư, ngoài các chương trình tri ân còn được hưởng các thẻ kim cương, thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ vip …. của vingrouo chủ sở hữu có được những quyền lợi khác đặc biệt khác biệt ưu đãi trong toàn bộ các thương hiệu trên. Đây là những giá trị gia tăng, thể hiện những đẳng cấp của nhà đầu tư khi chúng ta sở hữu bất động sản của vingroup.

Trong đó có 4 yếu tố các nhà đầu tư cần quan tâm:

Tiến độ bàn giao của dự án: Dự án đó có bàn giao nhà theo đúng cam kết hay không?
Chất lượng sản phẩm ra sao, nội thất bàn giao như thế nào?….
Dịch vụ sau bán hàng: Điều này rất quan trọng. Không phải một chủ đầu tư nào có thể làm tốt dịch vụ sau bán hàng và theo bà Huyền, thị trường đã khẳng định được Vinhomes Vingroup làm dịch vụ sau bán hàng rất tuyệt vời.
Quy mô của dự án: Một dự án không chỉ có một căn hộ, một dự án không chỉ có một ngôi biệt thự mà một dự án đó có đầy đủ hạ tầng tiện ích đẳng cấp 5 sao cho chúng ta ở về sau hay không?

Với thương hiệu  Vinhomes là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015 dã khẳng định chủ đầu tư Vinhomes và tập đoàn Vingroup thực sự là một chủ đầu tư uy tín để các nhà đầu tư có thể đặt trọn niềm tin đặt dòng tiền của mình vào đầu tư bất động sản.

Qúy khách tìm đất nền ven biển nha trang với giá chỉ từ 466 triệu/nền : http://real24h.net/du-an-dat-nen/golden-bay-cam-ranh-p51