Long An: Tiềm năng du lịch từ biệt thự sân Golf

Hiện nay, loại hình bất động sản liền kề sân golf đang đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một sản phẩm mà người hiện đại muốn sở hữu. Tiềm năng du lịch Golf Việt Nam là nước có vô số điều kiện thuận lợi để phát triển sân golf. Nằm ở vị trí trung tâm […]

Hiện nay, loại hình bất động sản liền kề sân golf đang đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một sản phẩm mà người hiện đại muốn sở hữu.

Tiềm năng du lịch Golf

Việt Nam là nước có vô số điều kiện thuận lợi để phát triển sân golf. Nằm ở vị trí trung tâm khu vực Châu Á và sở hữu địa hình đặc trưng với ¾ diện tích và đồi núi, có bờ biển dài 3.260km và không khí trong lành, thuận tiện phát triển ngành du lịch nói chung và golf nói riêng.

Du nhập vào Việt Nam một thời gian khá lâu, tuy nhiên bất động sản sân golf hiện nay còn khá khan hiếm bởi tính đặc thù vị trí của nó. Bất động sản sân golf thường được biết đến là phân khúc cao cấp, sản phẩm chủ yếu là biệt thự. Nó mang đến 3 giá trị chính gồm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí, bởi được xây dựng liền kề sân golf, nơi được mệnh danh có tiêu chuẩn xây dựng khắt khe và đẳng cấp nên dòng sản phẩm biệt thự xây dựng liền kề tiện ích này cũng có quy trình xây dựng chất lượng.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn nhà đầu tư như: đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng; mang lại không khí trong lành và đặc biệt vị trí giao thông kết nối thuận tiện giúp kết hợp nhiều dịch vụ.

Tại Việt Nam, cả nước hiện chỉ có 32 sân golf đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, trong đó, chỉ khoảng gần 50% sân golf có sản phẩm bất động sản đi kèm đáp ứng một phần lượng nhu cầu lưu trú.

Biệt thự Golf Long AnSân Golf Long An

Ghi nhận từ sân golf West Lakes Golf & Villas ở Long An, nơi đây vẫn đón hàng trăm golfer mỗi ngày kể từ sau khi thông tin giãn cách xã hội được tháo gỡ. Trong đó, lượng khách nước ngoài tăng lên đáng kể, kéo theo nhu cầu lưu trú và dịch vụ nghỉ dưỡng cũng cần được phát triển thêm.

Điều này dễ dàng hiểu rằng, khi bất động sản phát triển ở đây, chắc chắn tiềm năng cho các nhà đầu tư là vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự West Lakes – Tiềm năng mới cho thị trường Long An

Tại Long An, Biệt thự Golf Long An với quy mô 27 lỗ chuẩn quốc tế được đi vào hoạt động từ năm 2018 hiện đang thu hút rất nhiều lượt khách quan tâm. Nhằm đẩy mạnh thu hút du khách không chỉ cho riêng golf mà cả những điểm du lịch trong vùng, Trần Anh Group đã phát triển loại hình biệt thự liền kề nơi đây để đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách.

Biệt thự West Lakes được xây dựng trên chính sườn sân golf, với view sân golf trong lành, nơi đây tiện lợi cho du khách vừa muốn chơi golf vừa nghỉ dưỡng. Phát triển thêm dịch vụ liên kết như clubhouse, phòng gym, spa, hồ bơi, công viên nước giải trí, khu cắm trại…

Các tiện ích West Lakes

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi dự án đi vào hoạt động sẽ giúp thu hút khách du lịch và giữ chân du khách ở lại lâu hơn với mảnh đất hiền hòa này.