Vạn Phúc Group: Đẩy mạnh hoàn thành tiện ích

Theo các hạng mục đã đề ra vào đầu năm nay, dự án Vạn Phúc City hiện đang được đưa vào vận hành các tiện ích quan trọng cũng như đẩy nhanh các tiến độ của các hạng mục. Năm 2021, Van Phuc Group đầu tư 3.500 tỷ đồng cho các hạng mục tiện ích, […]

Theo các hạng mục đã đề ra vào đầu năm nay, dự án Vạn Phúc City hiện đang được đưa vào vận hành các tiện ích quan trọng cũng như đẩy nhanh các tiến độ của các hạng mục.

Năm 2021, Van Phuc Group đầu tư 3.500 tỷ đồng cho các hạng mục tiện ích, hạ tầng cảnh quan & nhà ở

Năm 2021, Van Phuc Group đầu tư 3.500 tỷ đồng cho các hạng mục tiện ích, hạ tầng cảnh quan & nhà ở

Hoàn thành tiện ích 

Theo kế hoạch đầu năm nay, với công bố số vốn đầu tư là 3.500 tỷ đồng cho 12 hạng mục công trình với 3 nhóm chính: vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông. Với mục tiêu của chử đầu tư là đưa Vạn Phúc City trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

dãy nhà ven sông đang thi công xây dựngCông viên The Long Park dài 3,4km dự kiến sẽ thông tuyến trong quý 3/2021

Trong đó, các hạng mục công trình vui chơi giải trí bao gồm: tuyến phố đi bộ 2km và cụm công viên 5ha dọc theo kênh Sông Trăng với 3 công viên thành phần được thiết kế theo chủ đề là Royal Park, Diamond Park và Luna Park đã được khánh thành vào quý 1/2021. Tuyến công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và rộng 11ha hiện đã hoàn thiện được hơn 90% khối lượng, dự kiến sẽ thông suốt toàn tuyến trong quý 3/2021.

Không những vậy, điều đặt biệt nhất ở đây là công trình Nhạc nước bên hồ Đại Nhật và Quảng trường Diamond đây được đánh giá là công trình nhạc nước có tầm cỡ bậc nhất Việt Nam hiện nay. Với nguồn đầu tư hơn 5 triệu USD đang được thi công sẽ chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động vào quý 4/2021.

Ngoài ra, ở hạng mục công trình thương mại dịch vụ thì Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 350 giường với 17 chuyên khoa chất lượng cao đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý 1/2022.

Về hệ thống giáo dục thì các cơ sở giáo dục ở đây liên tực được triển khai và đưa vào hoạt động. Cụ thể là ngoài hệ thống 2 trường quốc tế đang vận hành tại Van Phuc City gồm: Trường song ngữ quốc tế Emasi và trường mẫu giáo Hugo, 2 trường công lập cấp 2 và mẫu giáo nữa sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong quý 3/2021. 

Chờ đón tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất TP. Thủ Đức

Với tuyến đường thương mại  mang đậm chất Châu Âu của dự án bao gồm  171 căn shophouse cao cấp sau hơn 1 năm triển khai hiện đã thi công được 05 tầng chuẩn bị cất nóc và hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2021.

Tại phân khu Mansion nằm ngay đối diện công viên The Long Park hiện đã thi công được khoảng 80%, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 3/2021 này. Còn đối với phân khu Sunlake Villas thì khu vực biệt thự phố bên hồ Đại tại trung tâm Van Phuc City hiện đang trong quá trình thi công phần hầm, móng dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2022.

Khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện sẽ là cơ hội tạo nên lợi thế cho dự án khi nằm ngay tiệm cận của trung tâm Tp. HCM, để đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khảng 10 phút lái xe,… Thêm vào đó, sắp tới UBND Tp. HCM thống nhất sẽ mở rộng và nâng cấp tuyến quốc lộ 13 lên hơn 40m trong năm 2021, góp phần đẩy mạnh kết nối giữa Van Phuc City và các khu vực lân cận.

Theo kế hoạch trong thời gian tới, Vạn Phúc City sẽ tiếp tục đầu tư triển khai các công trình tiện ích đẳng cấp, phát triển thành khu đô thị cao cấp, hấp dẫn và hứa hẹn đầy đủ các tiện ích nhằm đưa Vạn Phúc City trở thành điểm đến lý tưởng của Tp. Thủ Đức nói riêng và Tp. HCM nói chung.

Xem thêm dự án Biệt thự Golf Long An: West Lakes Golf & Villas