Vinhomes công bố loạt dự án nhà ở xã hội Happy Home

Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup cho biết sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc. Ngày 12.5, thông tin từ Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup do tỉ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT cho biết, thời gian tới sẽ triển khai các dự […]

Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup cho biết sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc.

Ngày 12.5, thông tin từ Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup do tỉ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT cho biết, thời gian tới sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home trên toàn quốc.


Công ty bất động sản của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ phát triển nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP.HCM

Theo thông cáo báo chí của Vinhomes, đơn vị này dự kiến sẽ hoàn thành 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội thương hiệu Happy Home dự kiến được Vinhomes phát triển tại các thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng…

Trước mắt, Vinhomes sẽ triển khai các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo Vinhomes, nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home sẽ là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các khu đất nhà ở xã hội trong các đại dự án của Vinhomes.

Mô hình nhà ở xã hội do Vinhomes phát triển sẽ theo hướng “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên…

Về giá bán, Vinhomes cho biết dự kiến từ 300 – 950 triệu đồng/căn, được xây dựng giá bán và phương án bán theo đúng quy định của nhà nước cho sản phẩm nhà ở xã hội.

Vinhomes cho biết việc tham gia phát triển nhà ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của Vinhomes trong thời gian tới, nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

Bom tấn’ nhà ở xã hội của Vingroup 

Theo ông Phạm Thiếu Hoa, thương hiệu Happy Home với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án NOXH hiện hữu bởi đây là mô hình NOXH “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần định nghĩa lại về NOXH, thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.


Một chuyên gia BĐS đánh giá mô hình Nhà ở xã hội Happy Home sẽ hình thành hệ sinh thái đô thị cho NOXH, giúp những người có thu nhập thấp, trung bình – thấp dù mua nhà giá rẻ nhưng vẫn được hưởng đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Từ cách đây 15 năm, những khu NOXH ở Malaysia hay Thái Lan đã được xây dựng theo mô hình này. Dù ở cách trung tâm đô thị 30 – 50 km nhưng những khu vực này vẫn thu hút được nhiều người dân tới ở, bên cạnh hệ thống giao thông tốt giúp di chuyển thuận lợi thì việc có đầy đủ tiện ích là yếu tố giúp người dân yên tâm. Đây sẽ là xu hướng và trở thành mô hình tiêu chuẩn để các dự án NOXH học tập, hình thành trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp đạt chuẩn đánh giá tín nhiệm cao, hiện mới ra mắt sản phẩm tại Khu Đô Thị Biển Vinhomes The Empire dự án đang là cơn địa chấn tại khu Đông Hà Nội. Vingroup tiềm lực lớn và năng lực tổ chức tốt. Trong suốt quá trình phát triển, Vingroup là doanh nghiệp nói được và làm được. Đây là thông tin rất vui cho thị trường BĐS, đặc biệt là cho đại đa số người dân đô thị”,

Xem thêm dự án Khu đô thị biển 100ha Vinhomes Ocean park 2 The Empire https://vinhomestheempire.land/